Numthang Community
 
  Numthang.Org
    อ่านว่า "นำทาง"
สมัครรับข่าวสารจากทางเรา

ลงทะเบียน ยกเลิก
Main Menu
Main Category
User Menu
E-Mail

รหัสผ่าน

จดจำการล๊อคอิน
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
   
ผู้สนับสนุน
ลิงค์
รับบริจาค
$5 US
$10 US
$15 US
50 บาท
100 บาท
200 บาท


สนับสนุนเรา

สมุนไพร เครื่องสำอางค์ ของกิน ของใช้ ปลอดภัย ราคาถูก

Technorati Profile

free counter with statistics

วิธีการสั่งซื้อ

เขียนโดย tee
Thursday, 15 March 2007
1. เลือกสินค้าที่ต้องการ คลิ๊ก "หยิบใส่รถเข็น"

2. กรุณารอสักครู่ระหว่างโปรแกรมทำการ "Loading"3. เมื่อสินค้าเข้าสู่ระบบแล้วหน้าจอจะแสดงข้อความ "สินค้าที่คุณเลือกเข้าสู่รถเข็นเรียบร้อยแล้วค่ะ" คลิ๊ก "OK"3.1 แต่หากคุณเลือกจำนวนสินค้ามากเกินกว่าจำนวนที่มีอยู่ในสต็อค หน้าจอจะแสดงข้อความ "คุณเลือกจำนวนสินค้ามากกว่าที่กำหนด สินค้าในสต็อคไม่เพียงพอค่ะ"4. เมื่อสินค้าได้เข้าสู่รถเข็นเรียบร้อย ที่รูปรถเข็นจะแสดงจำนวนสินค้าที่คุณได้ทำการหยิบไว้แล้ว คุณสามารถเลือกดูรายการสินค้าที่เลือกแล้วทั้งหมดได้ที่ "รถเข็น"

5. เมื่อสิ้นสุดการเลือกซื้อสินค้าตามต้องการแล้ว คลิ๊ก "สั่งซื้อ" เพื่อไปสู่ขั้นตอนต่อไป6. คุณสามารถทำการลดหรือเพิ่มจำนวนสินค้าได้โดยเปลี่ยนเลข "จำนวน" ในหน้าแสดงรายการสินค้าทั้งหมดที่หยิบใส่รถเข็นแล้ว

7. หรือเลือก "ยกเลิก" เพื่อลบรายการสินค้าที่ไม่ต้องการ

8. "น้ำหนักรวม" ของสินค้าทั้งหมดในรถเข็นจะเป็นตัวคำนวนค่าจัดส่งสินค้า

9. คลิ๊ก "ปรับปรุงใหม่" หากคุณทำการ เพิ่ม ลด หรือ ยกเลิก รายการสินค้าใดๆ เพื่อให้ระบบคำนวณราคาใหม่อีกครั้ง

10. เลือกวิธีการจัดส่งสินค้าที่คุณต้องการ โดยเลือก "พัสดุภายในประเทศ" หรือ "พัสดุด่วนพิเศษ (ems)"

11. เมื่อเรียบร้อยแล้ว คลิ๊ก "สั่งซื้อ" เพื่อไปสู่ขั้นตอนต่อไป12. สำหรับลูกค้าเก่า หรือ ผู้ที่ทำการลงทะเบียนไว้แล้ว เลือกใส่ อีเมล์ และ รหัสผ่าน ที่ฝั่ง "ลงทะเบียนแล้ว" และ "เข้าสู่ระบบ" หน้าจอจะแสดงข้อมูลเดิมที่คุณเคยกรอกไว้

13. ลูกค้าใหม่ หรือ สมาชิกใหม่ กรุณากรอกรายละเอียดส่วนตัวที่ฝั่ง "สมัครสมาชิกใหม่" เพื่อ "ลงทะเบียน"14. เลือก "จัดส่งตามที่อยู่ด้านบน" หากคุณต้องการให้สินค้าจัดส่งไปที่อยู่เดียวกับที่ลงทะเบียนไว้ หากที่อยู่จัดส่งสินค้าเป็นคนละที่กับที่อยู่ที่ลงทะเบียน กรุณากรอก "ข้อมูลการส่งสินค้า" ใหม่อีกครั้ง

15. หากต้องการเปลี่ยนแปลงวิธีการจัดส่งจากที่เลือกไว้ที่หน้าสั่งซื้อ "เลือกวิธีการจัดส่ง" ที่คุณต้องการใหม่ คลิ๊ก "ปรับปรุงใหม่" เพื่อคำนวนค่าจัดส่งและราคารวมอีกครั้ง17. "เลือกวิธีการชำระเงิน" ที่คุณต้องการ หากต้องการ "โอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร" เลือก "ยืนยัน" เพื่อเสร็จสิ้นการสั่งซื้อ หากต้องการชำระด้วยวิธีอื่นเมื่อเลือกวิธีที่ต้องการแล้ว คลิ๊ก "ยืนยัน" เพื่อไปสู่ขั้นตอนการชำระเงินต่อไป18. เมื่อเลือก "ชำระผ่านบัญชี PaySbuy" ระบบจะเข้าสู่หน้าเว็บไซต์ของ PaySbuy.com หากคุณยังไม่เคยใช้บริการผ่าน PaySbuy กรุณาเลือก "สมัครเปิดบัญชี PaySbuy" ก่อนเพื่อทำการลงทะเบียนใช้งาน แต่หากคุณเคยลงทะเบียนไว้แล้ว กรอกอีเมล์และรหัสผ่านที่สมัครไว้เพื่อเข้าสู่ระบบ คลิ๊ก "ชำระเงินที่นี่"19. "รายละเอียดรายการการชำระเงิน" จะแสดงอีเมล์เจ้าของบัญชีที่คุณจะชำระเงินให้ หมายเลข Invoice No. รายการที่คุณสั่งซื้อกับทางร้าน ประเภทสินค้า และจำนวนเงินที่ต้องชำระ เลือก "ชำระเงินที่นี่" เพื่อเสร็จสิ้นการชำระค่าสินค้า หรือ "ยกเลิก" หากต้องการยกเลิกการชำระเงินนี้20. เมื่อเสร็จสิ้นการชำระเงิน คลิ๊ก "ต่อไป" เพื่อกลับไปหน้าร้านค้าและจบขั้นตอนการชำระเงิน21. หากคุณเลือก "ชำระผ่านบัญชีหรือบัตรเครดิตผ่าน PayPal" เมื่อคลิ๊ก "ยืนยัน" แล้ว ระบบจะเข้าสู่หน้าเว็บไซต์ PayPal.com หน้าจอจะแสดงยอดชำระเป็นค่าเงินเหรียญสหรัฐอเมริกา ($USD) กรอกอีเมล์และรหัสผ่านของคุณที่ทำการลงทะเบียนไว้กับ PayPal แล้ว "Log In" เพื่อเข้าสู่ขั้นตอนตัดเงินของคุณจากบัญชี Paypal22. ถ้าหากคุณยังไม่เคยลงทะเบียนกับ PayPal กรุณาเลือกเข้าทำการลงทะเบียนใช้งานก่อนที่ด้านล่าง โดยคุณจะต้องมีบัตรเครดิตของ Visa, Master Card, AMEX หรือ Discover เลือก "Continue"23. กรอกรายชื่อและรายละเอียดเกี่ยวกับบัตรเครดิต24. กรอกที่อยู่ โดยที่อยู่สำหรับส่งสินค้าและที่อยู่ส่งใบแจ้งบัตรเครดิตต้องเป็นประเทศเดียวกัน กรอกอีเมล์ เบอร์โทรศัพท์ และรหัสรักษาความปลอดภัย คลิ๊ก "Continue Checkout"25. เมื่อเลือกวิธีการชำระเงิน และทำตามขั้นตอนการชำระเงินแต่ละวิธีเรียบร้อยแล้ว หน้าจอจะแสดง "หมายเลขอ้างอิงการสั่งซื้อ" (Invoice No.) และจะมีอีเมล์ยืนยันจากทางร้านแจ้งรายละเอียดการสั่งซื้อให้ทราบอีกครั้ง

ลิงค์ถาวร

 
หน้าแรก :: กระดานสนทนา :: เกี่ยวกับเรา :: ติดต่อเรา
© 2007 Numthang.org อ่านว่า 'นำทาง' โดย Free Developer Foundation.
No Rights Reserved. This site is licensed under a Creative Commons Public Domain License. RSS Generator by FeedCreator

Thank to Inspros.net

Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function ereg() in /home/tee/domains/numthang.org/public_html/index.php:425 Stack trace: #0 {main} thrown in /home/tee/domains/numthang.org/public_html/index.php on line 425